LÀM HỒ SƠ PHỤC HỌC HÀN QUỐC

HỒ SƠ PHỤC HỌC LÀ GÌ?

Hồ sơ phục học là hồ sơ cần thiết trong trường hợp Du học sinh đã bảo lưu kết quả học tập về Việt Nam và sau đó muốn làm thủ tục để đi học lại tại Hàn Quốc. Lúc này, du học sinh phải tiến hành làm hồ sơ phục học thì mới có thể tiếp tục quá trình học tập tại trường. Tại Bomi dịch vụ làm hồ sơ phục học và xử lý các thủ tục liên quan luôn được các bạn tin tưởng và lựa chọn.

CHI PHI LÀM HỒ SƠ PHỤC HỌC LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí làm hồ sơ phục học tại Bomi15.000.000 VND (Không phát sinh chi phí). 

HỒ SƠ PHỤC HỌC CẦN NHỮNG GÌ TỜ GÌ?

A. Giấy Tờ Của Du Học 

B. Giấy Tờ Thuộc Phía Trường

xu ly ho so
icon-mui-ten

QUY TRÌNH XỬ LÍ HỒ SƠ DU HỌC TẠI BOMI

GIAI ĐOẠN I

  Ở giai đoạn này học viên đóng cho trung tâm 8.000.000 VND để xử lý hồ sơ và các giấy tờ cần thiết.
  Sau đó Bomi sẽ tiến hành xử lí dịch thuật giấy tờ hợp pháp hóa Lãnh sự quán.

GIAI ĐOẠN II

  Sau khi nộp hồ sơ Lãnh sự quán và có Visa học viên đóng số tiền còn lại là 7.000.000

LIÊN HỆ VỚI BOMI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

dang ki tu van 1

ĐIỀN FORM TẠI ĐÂY

  Họ và tên*
  Số điện thoại*
  Năm sinh*
  Chương trình*
  Tin nhắn

  Nếu bạn có thắc mắc hãy để Bomi giải đáp

  1. Chi phí đi du học Hàn Quốc là bao nhiêu?

  Chi phí du học sẽ khác nhau dựa trên việc chọn trường, khu vực sinh sống và chi tiêu của mỗi bạn học viên. Hãy cùng Bomi tham khảo xem chi phí cho từng hệ du học là bao nhiêu nhé! 

  Hệ du học tiếng (D4-1) 

  Hệ cao đẳng, đại học (D2-2)

  Hệ cao học (D2-3)

  2. Có dễ kiếm việc làm thêm khi đi Du học Hàn Quốc không?

  Tìm việc làm ở Hàn Quốc có dễ hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu bạn có trình độ tiếng Hàn tốt, bạn sẽ có lợi thế hơn trong việc tìm việc làm thêm ở Hàn. Một số công việc mà các du học sinh lựa chọn như: Làm part-time trong các nhà máy, nhà xưởng, bưng bê đồ ăn thức uống trong nhà hàng, quán Karaoke, quán ăn nhanh, quán cóc, làm nhân viên trong các cửa hàng, siêu thị mini, Phát báo, giao hàng nhanh…

  Thật ra không quá khó tìm công việc làm thêm ở ngoài. Cách nhanh nhất là các bạn hãy tìm những bạn người Việt đang học ở trường, rồi sau đó nhờ họ tìm kiếm công việc giúp. Tại Bomi luôn có chương trình Kết nối Du học sinh để chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau.

  3. Tốt nghiệp quá 2 năm có đi du học Hàn Quốc được không?

  Điều kiện cơ bản cho người đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) quá 2 năm muốn đi du học Hàn Quốc có thể bao gồm những yếu tố sau:

  💡  Chứng nhận Tốt nghiệp: Bạn cần chứng minh rằng bạn đã tốt nghiệp (Bằng cấp ở bậc cao nhất). Trường hợp tốt nghiệp quá 2 năm cần cung cấp các giấy tờ khác nhau để chứng minh tốt nghiệp và các hoạt động, công việc đã làm trong khoảng thời gian đó.

  💡  Điểm học tập trước đó: Nếu bạn đang xin du học vào chương trình đại học, một số trường có thể yêu cầu ứng viên cung cấp bảng điểm học tập trước đó để đánh giá năng lực học tập của bạn.

  💡  Hồ sơ và bài luận: Bạn có thể cần nộp hồ sơ đầy đủ và bài luận giới thiệu về bản thân và lý do muốn du học Hàn Quốc.

  💡  Visa du học: Nếu bạn đã được nhận vào một chương trình du học tại Hàn Quốc, bạn cần xin visa du học phù hợp từ lãnh sự quán Hàn Quốc tại quốc gia của bạn.

  Điều kiện cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường, chương trình và loại visa du học. Để có thông tin chính xác và chi tiết nhất về điều kiện du học Hàn Quốc, bạn nên liên hệ trực tiếp với Bomi để được tư vấn nhé !

  4. Điểm trung bình bao nhiêu có thể đi du học Hàn Quốc?

  Mỗi trường đại học và chương trình học tập ở Hàn Quốc sẽ có các yêu cầu tuyển sinh khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây:

  Chỉ tiêu các trường Đại học ở Hàn Quốc: 

  💡Trường TOP 1: Điểm 7.5 trở lên, nghỉ không quá 4 buổi trong 3 năm học. Một số ít trường nhận > 7.0 ( rất hiếm) 

  💡Trường TOP 2: Tuổi không quá kén chọn, điểm 7.0 trở lên. Điều kiện đi đơn giản và chi phí đi thấp hơn đi top 1 và top 3 

  💡Trường TOP 3: Tuổi không kén chọn, điểm 6.5 trở lên

  Tuy nhiên không phải tất cả các trường đều yêu cầu điểm trung bình cao. Có nhiều lựa chọn chương trình đa dạng với yêu cầu tuyển sinh khác nhau. Bạn nên tìm hiểu và liên hệ trực tiếp với Bomi để biết thông tin chi tiết về yêu cầu tuyển sinh và cách thức nộp đơn du học nhé!