KHÓA HỌC GIAO TIẾP SƠ CẤP

HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

Học viên nắm vững 1500 từ về cuộc sống hằng ngày và 100 ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản, có thể giao tiếp cơ bản với người Hàn hằng ngày.

CHI TIẾT LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

KHÓA HỌC

6 Tháng – 72 Buổi

THOI GIAN

THỜI LƯỢNG

1 giờ 30 phút / buổi – 3 buổi/tuần

CHẶNG I

Học 700 từ vựng và 50 ngữ pháp cơ bản để làm quen với tiếng Hàn,
Chỉnh sửa phát âm, luyện biến âm.
Bước đầu hình thành phản xạ nói câu đơn giản để giao tiếp trong đời sống hàng ngày.

12 BUỔI

CHẶNG II

Học 1500 từ vựng và 50 ngữ pháp sơ cấp để phát triển làm dài câu khi giao tiếp.
Luyện nghe các mẫu câu cơ bản để hình thành phản xạ đoán ý, bắt Keyword.
Luyện viết để có thể sử dụng thành thạo 100 ngữ pháp cơ bản và 2200 từ vựng.

24 BUỔI

CHẶNG III

Phát triển kỹ năng tham gia các cuộc hội thoại cơ bản, luyện tập các mẫu câu giao tiếp cơ bản cùng với giáo viên Hàn Quốc.
Luyện phản xạ nghe các biểu hiện trong đời sống hàng ngày. Thực hành thành thạo để chuẩn bị nền tảng cho việc học lên trung cấp.

36 BUỔI

li do
cái-châm
cái-châm

Bomi luôn cam kết chất lượng đầu ra. Đảm bảo các khóa học có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí và công sức của học viên

Cam kết cho học viên học lại miễn phí nếu sau khóa học, học viên không đạt được kết quả như tư vấn, định hướng ban đầu

Cam kết số lượng mỗi lớp chỉ từ 5 - 7 học viên, đảm bảo chất lượng tốt nhất với từng học viên trong mỗi khóa học

Cam kết học viên được tư vấn nhiệt tình và nhận được sự quan tâm sát sao, cũng như hỗ trợ từ giảng viên và đội ngũ trợ giảng của trung tâm

FEEDBACK HỌC VIÊN NHÀ BOMI

Đăng Kí Khóa Học Hôm Nay Tặng Ngay Giáo Trình Độc Quyền

ĐĂNG KÍ
mũi-tên
bomi

Để Lại Thông Tin Để Nhận Ngay Những Ưu Đãi Mới Nhất Từ Bomi

  Họ và tên*
  Số điện thoại*
  Năm sinh*
  Chương trình*
  Tin nhắn

  Nếu bạn có thắc mắc hãy để Bomi giải đáp

  1. Học tiếng Hàn có khó không?

  Thật sự học tiếng Hàn không khó như bạn vẫn nghĩ, ngược lại đối với người Việt Nam chúng ta thì có lợi thế nhiều hơn là khó khăn khi bạn học tiếng Hàn. Khi đã dần dần quen với tiếng Hàn bạn sẽ tự mình ra các từ vựng của tiếng Hàn có không ít từ được phát âm rất giống với Tiếng Việt vì cả tiếng Hàn và Tiếng Việt của ta đều có vay mượn tiếng Hán.

  Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và làm trau dồi thêm kho từ vựng tiếng Hàn của mình và hơn nữa, đa phần các từ biệt lập trong tiếng Hàn cũng là từ đơn âm tiết và hình thành theo cách ghép vần, ghép chữ mà tạo thành như tiếng Việt nên khi học tiếng Hàn ta không phải mất quá nhiều thời gian để nhớ cách phát âm từng từ.

  2. Học tiếng Hàn cái gì là quan trọng nhất?

  Câu trả lời điều quan trọng nhất khi học tiếng Hàn đó chính là từ vựng và ngữ pháp. Khi đã có những nền tảng tiếng Hàn chắc là vốn từ vựng nhiều và ngữ pháp đa dạng thì chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn khi học tiếng Hàn, từ đó góp phần làm khả năng giao tiếp của bạn cũng sẽ được cải thiện theo.

  Nhưng đó là điều quan trọng cho những bạn học tiếng Hàn để có thể đi thi lấy bằng thì mới cần đến từ vựng với ngữ pháp. Còn khi mục đích học giao tiếng bằng tiếng Hàn Quốc của bạn là đề có thể giao tiếp được thì bạn không nên quá chú trong vào ngữ pháp quá sớm.

  3. Học tiếng Hàn trong bao lâu có thể giao tiếp?

  Nó vừa là câu hỏi dễ vừa là câu hỏi vô cùng khó đối với từng người. Bạn có thể nói được tiếng Hàn ngay sau vài tháng học, thậm chí chỉ cần 2 tháng. Nhưng những người học tiếng Hàn đã một vài năm thì chưa chắc đã có thể nói được bằng tiếng Hàn. Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân người học.

  Thông thường, chỉ cần hoàn thành 3 cấp độ của Trung tâm Bomi là bạn đã có khả năng trò chuyện cơ bản trong những tình huống đơn giản bằng tiếng Hàn Quốc được rồi. Nếu muốn nâng cao trình độ của mình, 2 khóa học tiếng Hàn Trung cấp là dành cho bạn. Với những khóa học đã được sắp xếp theo lộ trình, không chỉ kỹ năng nói của bạn được trau truốt mà tất cả các kỹ năng còn lại như nghe - đọc - viết cũng được cung cấp một cách rất đầy đủ tại trung tâm. Thời gian để bạn có thể hoàn thiện tất cả các khóa học ở trên rơi vào từ 6 - 10 tháng, nghĩa là chỉ cần ít nhất 6 tháng, bạn đã có thể nói tiếng Hàn được rồi đó.

  4. Làm sao để theo dõi lịch khai giảng tại bomi?

  Những thông tin về khóa học nhiều thông khác Bomi thường xuyên cập nhập trên Tiếng Hàn Giao Tiếp Bomi mời bạn ghé sang để theo dõi thêm nhé!

  #unicoach_carousel_65d8edbf4e1b2.pagination_circle .slick-dots li button,#unicoach_carousel_65d8edbf4e1b2.pagination_line .slick-dots li button:before,#unicoach_carousel_65d8edbf4e1b2.pagination_line_circle .slick-dots li button,#unicoach_carousel_65d8edbf4e1b2.pagination_square .slick-dots li button,#unicoach_carousel_65d8edbf4e1b2.pagination_square_border .slick-dots li button:before,#unicoach_carousel_65d8edbf4e1b2.pagination_circle_border .slick-dots li button:before { background: #046B72;}#unicoach_carousel_65d8edbf4e1b2.pagination_circle_border .slick-dots li.slick-active button,#unicoach_carousel_65d8edbf4e1b2.pagination_square_border .slick-dots li.slick-active button { border-color: #046B72;}