bomi la e1706868782375

Bomi là cái tên được lấy cảm hứng từ (Mùa Xuân) – mùa hạnh phúc với những kết quả đạt được từ những nỗ lực trong năm. Với ý nghĩa này, chúng tôi mong muốn rằng: mỗi học viên khi đến với Bomi đều sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng nhất sau một quá trình học tập và rèn luyện.

Gọi Ngay 24/7

du hoc han quoc cung bomi e1708075172509
do thi diem my 2

TẦM NHÌN

 

Ngay từ khi thành lập, Bomi đã định hướng trở thành cơ sở Đào tạo tiếng Hàn - Tư vấn du học chất lượng và uy tín. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đào tạo tiếng Hàn cho mỗi cá nhân với các khóa học mang tính ứng dụng cao. Song song đó, Bomi cũng thiết kế một lộ trình du học phù hợp, trang bị hành trang kiến thức cho các bạn trẻ tự tin, vững bước trong tương lai.

SỨ MỆNH

 

Bomi mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm mới mẻ thông qua phương pháp giảng dạy sáng tạo, môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn ở mức chi phí phù hợp và có tính ứng dụng cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Ra đời với sứ mệnh đào tạo, lấy học viên làm trung tâm, Bomi luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện để cung cấp những phương pháp học tập tốt nhất.
Với phương châm hoạt động "Xây tri thức, vững tương lai" Bomi luôn khẳng định vị thế là một cơ sở tổ chức dạy và học khoa học, tạo dựng thương hiệu uy tín và tin cậy trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn nói chung. Bomi chú trọng giúp học viên tối đa hóa năng lực cá nhân bằng việc linh hoạt phương pháp giảng dạy. Kết thúc lộ trình học tập theo định hướng, học viên có thể ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn.

01

Đối Với Học Viên

Bomi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm và hỗ trợ hết mình, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Quý phụ huynh và các bạn học viên.

02

Đối Với Xã Hội

Bomi đã đào tạo hàng trăm học viên hoàn thiện về trình độ và kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn. Đóng góp những tài năng trẻ - nguồn nhân lực tiềm năng cho xã hội.

03

Đối Với Bomi

Bomi tạo ra môi trường làm việc "Năng Động - Tích Cực - Sáng Tạo". Đội ngũ nhân viên luôn luôn học hỏi và không ngừng hoàn thiện để phát triển mỗi ngày.

CÁC DỊCH VỤ CỦA BOMI

TIẾNG HÀN GIAO TIẾP

LUYỆN THI TOPIK

DU HỌC HÀN 

VISA DU LỊCH

ĐỘI NGŨ BOMI

ceo do thi diem my
VONG TRON VANG
VONG TRON VANG
VONG TRON VANG
GIÁM ĐỐC CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BOMI

ĐỖ THỊ DIỄM MY

Công ty Tư vấn GD&ĐT Bomi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ học tiếng Hàn và Tư vấn du học Hàn Quốc chất lượng, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm nhiều năm Biên – Phiên dịch và giảng dạy, các giáo viên luôn định hướng phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả, linh hoạt giúp cho các em học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức, thi đỗ chứng chỉ ngoại ngữ và trang bị hành trang vững vàng, tạo bước đệm tốt trong môi trường mới.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN & TƯ VẤN VIÊN DU HỌC HÀN QUỐC

shape
shape

ĐỐI TÁC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

shape

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

shape
dang ki tu van 1

ĐIỀN FORM TẠI ĐÂY

  Họ và tên*
  Số điện thoại*
  Năm sinh*
  Chương trình*
  Tin nhắn
  .elementor-element-4d0902c .slick-slider .slick-list { margin-left: 0px;margin-right: 0px; } .elementor-element-4d0902c .slick-slider .slick-list { padding-left: px;padding-right: px; } .elementor-element-d58b898 .slick-slider .slick-list { margin-left: 0px;margin-right: 0px; } .elementor-element-d58b898 .slick-slider .slick-list { padding-left: px;padding-right: px; }